Facebook

Về chúng tôi

Chaveny hiểu rằng: Làn da của bạn luôn cần được CHĂM SÓC và hưởng những ĐÃI NGỘ tốt nhất từ thiên nhiên.
Như những chồi non xanh biếc mọc lên từ lòng đất, khỏe khoắn, sạch sẽ và tinh khiết. Chaveny sẽ mang đến cho bạn sự "KHÁC BIỆT", "CUỐN HÚT", nâng tầm đẳng cấp, quý phái và sự thông minh vốn có của mình thông qua những sản phẩm với thành phần “thanh”, “mộc” hòa quyện.
Bạn là một người phụ nữ đẹp và hiện đại. Mỹ phẩm xanh Chaveny cho rằng việc bạn sử dụng mỹ phẩm làm đẹp đến từ thiên nhiên để chăm sóc làn da và kéo dài tuổi thanh xuân của mình là một quyết định hoàn toàn phù hợp. Bởi vì sao?
Mỗi một sản phẩm Chaveny đều chứa những gì trong xanh, gần gũi và khoẻ khoắn nhất. Mang đến cảm giác dễ chịu và mềm mại trên da. Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để nuôi dưỡng và tăng sức đề kháng cho làn da khỏe mạnh mỗi ngày.
Chaveny sẽ giúp bạn níu giữa tuổi thanh xuân của mình bằng một làn da tươi trẻ, mịn màng và trắng sáng không tỳ vết mỗi ngày. Đặc biệt an toàn tuyệt đối với mọi loại da nhờ 95% thành phần chiết xuất từ thiên nhiên. Dành cho mọi đối tượng sử dụng, kể cả những làn da nhạy cảm nhất như mẹ bầu, da mụn, nhờn hay da khô xạm…
Với Phương châm kinh doanh: “BÁN HÀNG – BÁN SỰ TRUNG THỰC”
Sản phẩm không sản xuất đại trà, lành tính, an toàn tuyệt đối với người sử dụng.
Công thức chế xuất độc quyền, với sự góp mặt của nhiều chuyên gia da liễu hàng đầu hiện nay.
Hơn 100.000 phụ nữ đã tin tưởng sử dụng mỹ phẩm xanh Chaveny và “LAN TRUYỀN” mạnh mẽ về công dụng vượt trội mà sản phẩm này có thể mang lại. Còn bạn thì sao? Cùng trải nghiệm sự khác biệt mà Mỹ phẩm xanh Chaveny mang đến ngay từ hôm nay nhé.

MYPHAMXANHCHAVENY.COM

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Kiếm tiền ngay hôm nay cùng mỹ phẩm xanh Chaveny

1
Bạn cần hỗ trợ?