Facebook

Chữa trị viêm loét dạ dày đơn giản bằng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ giải pháp hữu hiệu cho người bị viêm lét dạ dày viêm loét dạ dày, viêm loét nặng, đau quặn thắt do thường xuyên uống rượu, bia, mỗi bữa cơm ít cũng phải làm vài chén mới chịu được

 Tôi có một ông chú, thường xuyên uống rượu, bia, mỗi bữa cơm ít cũng phải làm vài chén mới chịu được, thậm chí không có rượu là bỏ ăn, mắng nhiếc vợ con. Như người ta thường nói, chẳng khác gì con sâu rượu, vì rượu mà hỏng tính.

Rồi chuyện gì đến cũng dến, uống rượu nhiều trong khoảng thời gian dài, chú bị viêm loét dạ dày, là loại viêm loét nặng, đau quặn thắt, lúc này mới tá hỏa, vái lạy tứ phương nhưng hết cách. Chỉ sau khi biết đến Tinh bột nghệ, tình trạng của chú tôi mới thuyên giảm được phần nào.

Triệu chứng cơ bản của căn bệnh viêm loét dạ dày

Biểu hiện ban đầu của chú đơn giản chỉ là thỉnh thoảng bị đầy hơi, khó tiêu và buồn nôn. Chỉ vì chủ quan và suốt ngày rượu nên cũng cứ nghĩ là ăn phải thứ gì đó lạ, không tốt cho dạ dày. Cứ thế mà lơ là, xem nhẹ vấn đề của mình.
Rồi đến một ngày cơn đau quặn thắt bắt đầu xuất hiện, chú bị đau bụng dữ dội, kèm theo nôn, đau rát dạ dày, nhiều lần còn nôn cả ra máu. Cả nhà tá hỏa, lo lắng vô cho đi bệnh viện, mới phát hiện ra chú bị viêm loét dạ dày cấp tính, đã bắt đầu trở nặng rồi.
Đây là căn bệnh thuộc dạng nguy hiểm nhất của dạ dày, gia đình chú phải chi ra một khoản tiền rất lớn cho chú chữa bệnh,. Hàng vốc thuốc tây, hàng tá thuốc nam, rồi đông y gia truyền cũng không làm thuyên giảm đi cảm giác đau đớn dữ dội, khó chịu của người chú tôi. Cả nhà chán chường, vái lạy tứ phương mong sao chú khỏi, không khỏi thì cũng thuyên giảm được phần nào. Nhưng vô phương mất rồi.

Tinh bột nghệ vàng – Giải pháp hoàn hảo cho căn bệnh dạ dày cấp và mãn tính

Rồi đứa con lớn trong nhà, tham khảo thông tin trên mạng, cùng các kiến thức y khoa mà bác sỹ điều trị khuyên dùng. Đã tìm mua tinh bột nghệ nguyên chất về cho bố nó uống.
Với những kiến thức được biết từ dân gian, thì tác dụng của tinh bột nghệ sẽ mang đến hiệu quả tuyệt vời cho sức khỏe, đặc biệt là chứng bệnh dạ dày cấp và mãn tính. Là sản phẩm nguyên chất, từ thiên nhiên nên gia đình chú cũng liều cho chú dùng thử.
Cách uống tinh bột nghệ của chú tôi là sáng 1 cốc tinh bột nghệ pha nước ấm, trưa 1 cốc, chiều 1 cốc, tối 1 cốc. Cái hay của sản phẩm này, chính là mỗi lần chú tôi uống xong, đều cảm thấy nhẹ bụng hẳn, không còn đau dữ dội nữa. Và tuyệt vời hơn, sau 5 tháng liên tục điều trị bằng tinh bột nghệ, vết loét dạ dày của chú dần lành lại, thu nhỏ và không còn đau đớn quá nhiều nữa. Đây có lẽ là niềm vui vỡ òa nhất của gia đình chú tôi nhận được sau chừng ấy thời gian chống chọi với căn bệnh đáng ghét, cực khổ này.
Kể mà chú biết sớm, chữa căn bệnh viêm loét dạ dày này khi mới chớm đau bằng tinh bột nghệ, thì đã không phải trải qua những tháng ngày đầy đau đớn và khó chịu như thế.
 
Sữa rửa mặt nghệ cà rốt

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Kiếm tiền ngay hôm nay cùng mỹ phẩm xanh Chaveny

1
Bạn cần hỗ trợ?