Facebook

Chiết xuất mướp đắng

Giá: 100.000 đ Mua ngay

Chiết xuất từ mướp đắng có thể ngăn chặn sự phát triển và gây tử vong của các tế bào ung thư vú và là một trong những sản phẩm làm đẹp kháng viêm hiệu quả, ngăn ngừa các bệnh ngoài da: rôm sẩy, mụn nóng

Mướp đắng, hay còn có tên gọi khác là khổ qua. Là một trong số các loại cây leo mọc ở vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới, trực thuộc họ bầu bí và có vị đắng đặc trưng. Loại cây này được trồng phổ biến và rộng rãi tại các nước như Ấn Độ, Nam Phi, Đông Nam Á…

Mướp đắng được sử dụng khá nhiều trong y học cổ truyền nhằm điều trị một số chứng bệnh như tiểu đường, nhiềm trùng. Ngoài ra, chiết xuất mướp đắng còn được sử dụng nhiều trong mỹ phẩm, làm đẹp và ngăn ngừa ung thư vú.

Công dụng

- Giúp giảm huyết áp, hạ đường huyết ở các bệnh nhân huyết áp cao, tiểu đường.

- Diệt khuẩn, sát trùng nhẹ

- Ngăn ngừa các căn bệnh ngoài da như rôm sẩy, mụn nóng.

- Trị mụn và làm giảm nhanh các triệu chứng sưng tấy, vết thâm do mụn gây ra

- Ngăn chặn sự phát triển và gây tử vong của các tế bào ung thư vú.

Ứng dụng trong đời sống sức khỏe và làm đẹp

Chiết xuất mướp đắng được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm và sức khỏe:

- Sử dụng nhiều trong các sản phẩm mỹ phẩm Hanmade.

- Chế phẩm: Gel, lotions, creams, dung dịch vệ sinh phụ nữ.

- Các sản phẩm tắm gội, trị rôm sẩy.

- Thuốc trị mụn nóng.

Lưu ý

- Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

- Sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp

 

SẢN PHẨM LIÊN QUAN

Sữa rửa mặt nghệ cà rốt

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Kiếm tiền ngay hôm nay cùng mỹ phẩm xanh Chaveny

1
Bạn cần hỗ trợ?