Facebook

Bạn đã đắp mặt nạ bột trà xanh đúng cách hay chưa?

Hãy cũng mỹ phẩm xanh Chaveny tìm hiểu cách đắp mặt nạ trà xanh đúng cách để giúp cho quá trình chăm sóc làn da của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất

 Đa số phái đẹp đều có suy nghĩ rằng, đắp mặt nạ trà xanh trong thời gian càng lâu thì càng hiệu quả và càng tốt cho da. Quan điểm trên hoàn toàn không đúng nhé. Hãy cũng mỹ phẩm xanh Chaveny tìm hiểu cách đắp mặt nạ trà xanh đúng cách để giúp cho quá trình chăm sóc làn da của bạn đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Mặt nạ trà xanh

Đắp mặt nạ trà xanh tốt nhất khi nào?

Có lẽ bạn chưa biết, thời gian đắp mặt nạ trà xanh tốt nhất là buổi tối, trước khi đi ngủ. Bởi đây là khoảng thời gian làn da thẩm thấu cao nhất. Và cũng là thời điểm làn da của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn, không hề phải chịu tác động nào từ môi trường xung quanh.
Nhiều nghiên cứu về da liễu đã chứng minh rằng, làn da có thể hấp thụ chất dinh dưỡng tốt nhất khi cơ thể và đầu óc hoàn toàn được thư gian, thoải mái. Tuyệt đối bạn không nên đắp mặt nạ mà cười nói bởi nó có thể tạo ra nếp nhăn xấu xí đấy nhé.

Massage trước khi đắp mặt nạ trà xanh

Đây là một hành động đơn giản, nhưng lại mang lại hiệu quả cực tốt cho quá trình thẩm thấu chất dinh dưỡng của da sau này. 
Trước khi đắp mặt nạ 5 phút, bạn hãy dành một chút thời gian để massage da mặt nhé.

Rửa mặt trước và sau khi đắp mặt nạ trà xanh

Loại bỏ hoàn toàn lớp bui bận bám ngoài da sẽ khiến da dễ dàng tiếp nhận được các chất dinh dưỡng tốt nhất. Bạn nên rửa thật sạch mặt với nước ấm để giúp quá trình chăm sóc da được hiệu quả nhất nhé.
Bên cạnh đó, sau khi đắp mặt nạ, bạn cũng cần rửa mặt lại thật sạch bằng nước ấm. Bởi đắp mặt nạ có thể giúp bạn tẩy tế bào chết và bụi bẩn. Do đó, khi bạn rửa sạch lớp mặt nạ này đi thì các chất bẩn cũng sẽ trôi theo lớp mặt nạ này.

Không nên đắp mặt nạ quá dày

Không phải cứ đắp mặt nạ càng dày thì càng hiệu quả, càng có nhiều chất dinh dưỡng cung cấp cho da đâu nhé. Nó không những làm da bạn phải chịu một lớp bao bọc nặng nề, mà còn gây bít lỗ chân lông, chất dinh dưỡng cũng vì thế mà khó thấm vào da hơn.
Bạn chỉ cần sử dụng một lớp mỏng mặt nạ trà xanh, vừa đủ để da có thể hít thở, thư giãn và hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thôi nhé.

Có nên đắp mặt nạ trà xanh mỗi ngày không?

Rất nhiều bạn trẻ đưa ra câu hỏi rằng, có nên đắp mặt nạ trà xanh mỗi ngày để việc làm đẹp đạt hiệu quả tốt nhất không? 
Việc đắp mặt nạ quá thường xuyên hay quá lâu sẽ khiến làn da của bạn mất đi đọ ẩm tự nhiên vốn có dùng để bảo vệ trên bề mặt. Làn da của bạn sẽ trở nên khô hơn, yếu đi và mất đi khả năng chống lại những tác động xấu từ môi trường bên ngoài đấy.
Vì vậy, sử dụng mặt nạ trà xanh chỉ 2 – 3 lần tuần và đắp trong vòng 15 – 20 phút thôi là đã có thể đạt hiệu quả tốt nhất rồi nhé.
 
Sữa rửa mặt nghệ cà rốt

TIN LIÊN QUAN

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ BÁN HÀNG

Kiếm tiền ngay hôm nay cùng mỹ phẩm xanh Chaveny

1
Bạn cần hỗ trợ?